โครงการ อาหารปลอดภัย ใส่ใจประชาชน โดย องค์การตลาด” ในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ. ตลาดสาขาหนองม่วง จังหวัดลพบุรี
1.Green Product
2.Green Price
3. Green Press
4.Green Process
5.Green Power
6.Green Partnership
ตามนโยบายของรัฐบาล อีกทั้งองค์การตลาดยังส่งเสริมและสนับสนุนระบายสินค้าล้นตลาดของจังหวัดต่างๆ โดยประสานความร่วมมือกับภาคีเครือข่าย ทั้งภาครัฐและเอกชน ในการระบายสินค้าให้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว พร้อมทั้ง ส่งเสริมทักษะการประกอบอาชีพบนพื้นฐานของความถนัดและทรัพยากรท้องถิ่นของตลาดสาขาหนองม่วง ที่มีอยู่เพื่อให้เกิดรายได้ต่อชุมชนอย่างยั่งยืน โดยองค์การตลาด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ในการส่งเสริมยกระดับสินค้าเกษตรและด้านการตลาด เพื่อขยายผลสู่วิสาหกิจชุมชน ประชาชน ผู้ประกอบการให้ค้าขายได้ และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ตลอดจน ให้ความสำคัญกับกิจกรรมการรณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหาร (No Foam) เพื่อต่อยอดตลาดสะอาด ปราศจากโฟม ต่อยอดให้เกิดมาตรฐานตลาด และกระจายรายได้สู่ชุมชนได้อย่างยั่งยืน
No comments